TIN TỨC MỚI

  Cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hải Dương(22/4/2022)

  Du lịch Hải Dương - Phong Nha - Huế - Quê Bác - Hải Dương (5 ngày / 4 đêm phương tiện ô tô)(11/5/2022)

  Tour du lịch Đảo Phú Quốc 4 ngày phương tiện máy bay(23/4/2023)

  Du lịch Hải Dương - Cửa Lò - Quê Bác- Biển Sầm Sơn (3 ngày /2 đêm)(9/5/2022)

  Du lịch Hải Dương - Biển Sầm Sơn - Hải Dương (2 ngày 1 đêm)(10/5/2022)

  Tour du lịch Nha Trang - Đà Lạt 5 ngày 4 đêm phương tiện máy bay(11/5/2024)

  Du lịch Hải Dương - Phong Nha - Đà Nẵng - Hội An - Bà Nà Hills - Huế - Cửa Lò - Hải Dương (5 ngày 4 (13/5/2024)

  Tour du lịch Vịnh Hạ Long 2 ngày 1 đêm(15/5/2023)

Số lượt truy cập
 480182
Hỗ trợ trực tuyến
Đăng nhập Quản Trị
Hotline: 0989242805
0912849529

Email: Vinhdulichnvchd@gmail.com

Du Lịch Bắc Ninh
 
Chương trình Du Lịch tổng hợp năm 2012 xuất phát từ Bắc Ninh

Bắc Ninh là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, vùng đất “tâm linh” có một nền văn hoá nhân văn đậm đặc. Với hàng trăm các lễ hội lớn nhỏ, cộng với sự sầm uất của các làng nghề, đặc biệt có di sản văn hoá Quan họ và nghệ thuật ca trù vừa được UNESCO vinh danh đã tạo cho du lịch Bắc Ninh những tiềm năng hết sức phong phú. Nhưng bức tranh du lịch của Bắc Ninh hiện nay còn mờ nhạt khi số lượng khách du lịch trong và ngoài nước chỉ là con số khiêm tốn. Đề cập đến vấn đề này, phóng viên Báo Bắc Ninh có cuộc trao đổi với ông Lê Đắc Thuật- Phó Giám đốc Sở VH-TT & DL tỉnh Bắc Ninh.

 
Du lịch Bắc Ninh - Sầm Sơn -Suối Cá Thần - Bắc Ninh (3 ngày 2 đêm)
Đến trung tâm thành phố Thanh Hoá, theo quốc lộ 217 hoặc quốc lộ 45 về hướng Tây cách khoảng gần 90 km, du khách được chiêm ngưỡng những phong cảnh thiên nhiên độc đáo của Cẩm Thuỷ như núi Cửa Hà sông Mã, khe Đá Mài đặc biệt là kỳ thú suối cá. thần  Quý khách sẽ được ngắm hàng trăm ngàn chú cá kì lạ với những hình thù rất đẹp: lớp vảy phía trên lưng màu sẫm, có chấm đỏ, môi phớt hồng… tại suối Ngọc…Đồng thời tận hưởng không khí trong lành, linh thiêng hiếm thấy tại đây.

 
Du lịch Bắc Ninh - Sầm Sơn - Bắc Ninh (3 ngày 2 đêm)
Hình ảnh Bãi biển Sầm Sơn Bãi biển Sầm Sơn thuộc thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cách thành phố Thanh Hóa 16km. Bờ biển dài, bằng phẳng, phong cảnh hùng vĩ, đã được người Pháp khai thác từ năm 1906.Biển Sẩm Sơn là bãi biển đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho dải đất cuối cùng của dãy núi Trường Lệ, một phong cảnh sơn thuỷ hữu tình. Tiếng sóng vỗ cùng tiếng vi vút của thông reo bên cạnh những ngôi đền cổ như: đền Độc Cước, chùa Cô Tiên sẽ dẫn du khách vào khung cảnh thần tiên nơi trần thế.

 
Chương Trình Du Lịch Tổng Hợp Trung Quốc xuất phất từ Bắc Ninh

Chuyến du lịch đưa du khách đến thăm các di sản thế giới mang đậm nét văn hoá, lịch sử của đất nước Trung Hoa rực rỡ. Tham quan Hàng Châu với Tam Đàn Ấn Nguyệt, Tây Hồ Hàng Châu nổi tiếng. Bên cạnh đó là thành phố Thượng Hải sôi động và hiện đại với Bến Thượng Hải, khu giải trí Tân Thiên địa Thượng Hải, tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu cao nhất Châu Á.


 
Trang: 1