TIN TỨC MỚI

  Cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hải Dương(22/4/2022)

  Du lịch Hải Dương - Phong Nha - Huế - Quê Bác - Hải Dương (5 ngày / 4 đêm phương tiện ô tô)(11/5/2022)

  Tour du lịch Đảo Phú Quốc 4 ngày phương tiện máy bay(23/4/2023)

  Du lịch Hải Dương - Cửa Lò - Quê Bác- Biển Sầm Sơn (3 ngày /2 đêm)(9/5/2022)

  Du lịch Hải Dương - Biển Sầm Sơn - Hải Dương (2 ngày 1 đêm)(10/5/2022)

  Tour du lịch Nha Trang - Đà Lạt 5 ngày 4 đêm phương tiện máy bay(11/5/2024)

  Du lịch Hải Dương - Phong Nha - Đà Nẵng - Hội An - Bà Nà Hills - Huế - Cửa Lò - Hải Dương (5 ngày 4 (13/5/2024)

  Tour du lịch Vịnh Hạ Long 2 ngày 1 đêm(15/5/2023)

Số lượt truy cập
 480185
Hỗ trợ trực tuyến
Đăng nhập Quản Trị
Hotline: 0989242805
0912849529

Email: Vinhdulichnvchd@gmail.com

Du Lịch Lễ Hội 1 ngày
 
Du lịch Tràng An - Chùa Bái Đính ( 1 ngày )

Giới thiệu chung

Tràng An là một khu danh thắng gồm các hồ nước được tạo bởi hệ thống dãy núi đá vôi có cảnh quan ngoạn mục. Các hồ nước này được nối thông nhau bằng những hang động xuyên thủy và những khe suối. Trong danh thắng này còn có nhiều rừng cây và các di tích lịch sử gắn với thành nam của cố đô Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Khu sinh thái Tràng An hiện là đại diện của Việt Nam ứng cử di sản thiên nhiên thế giới với giá trị nổi bật về cảnh quan thiên nhiên, đa dạng sinh thái và kiến tạo địa chất, là địa danh được đầu tư để trở thành một khu du lịch tầm cỡ quốc tế.


 
Tour du lịch Lễ Hội Tây Thiên - Thiền Viện Trúc Lâm 1 ngày
tay thien 3.jpg

Khu di tích danh thắng Tây Thiên nằm trên sườn ngọn núi Thạch Bàn thuộc địa phận xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Nằm trong vườn quốc gia Tam Đảo, khu Tây Thiên có hệ thống đền chùa, bia đá cổ và hệ động – thực vật phong phú, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ với suối Vàng, Thác Bạc, khe Trường Sinh, suối Giải Oan, cây đa 9 cội…. Ngoài ra phải kể đến Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên – nơi được xác định là cái nôi của đạo Phật ở Việt Nam, đã được phục dựng lại trên nền chùa cổ Thiên Ân thiền tự.


 
Du lịch lễ hội Hải Dương - Đền Mẫu Âu Cơ - Đền Hùng (1 ngày)
chua huong 3.jpg
Sông có nguồn, cây có cội; con người có tổ có tông... Tương truyền, xưa kia Lạc Long Quân và mẹ Âu Cơ sinh được 100 người, 50 người con theo cha xuống biển, 50 người con theo mẹ lên ngàn khai sơn phá thạch. Khi đến Xã Hiền Lương (Phú Thọ), phong cảnh non xanh nước biếc, đất đai phì nhiêu, rừng nhiều muông thú nơi nàng Âu Cơ dừng lại khai khẩn đất đai, lập làng xóm đông vui trù phú Trong 50 người con theo mẹ thì người con đầu lên nối ngôi, lấy niên hiệu ....

 
Du lịch lễ hội Hải Dương - Chùa Hương (1 ngày)
chua huong 5.jpg
Khu danh lam thắng cảnh Chùa Hương nổi tiếng với hội Chùa Hương hàng năm bắt đầu từ sau tết Nguyên đán kéo dài đến tháng ba âm lịch. Du khách sẽ được ngắm nhìn cảnh núi cao rừng thẳm, suối dài được kết hợp hài hoà, xếp đặt tài tình giữa một vùng đồng bằng ruộng lúa xanh tươi. Người Việt Nam - Phật tử hãy đến Chùa Hương để lễ cầu Phật, cầu phúc và để được hoà mình với thiên nhiên cao rộng.

 
Du lịch lế hội Hải Dương - Yên Tử (1 ngày)
yen tu 4.jpg
Khu di tích lịch sử văn hoá Yên Tử (Quảng Ninh) với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ và ngoạn mục từng là kinh đô Phật giáo của nước Đại Việt, nằm ở độ cao 1.068m. Mỗi độ xuân về, dòng người trảy hội cõi thiêng Yên Tử ngày một thêm đông. Riêng ngày khai hội năm 2003 đã có hơn 1 vạn người hành hương tới danh sơn này. Đến Yên Tử, du khách có thể nào không tới tháp Tổ thắp hương tưởng nhớ tới Thượng hoàng Trần Nhân Tông – vị cao tăng chân Phật, nhà tư tưởng lớn, vị anh hùng dân tộc, người đã từ bỏ ngai vàng về nơi đây....

 
Trang: 1